Isopropyl palmitate là gì

  -  

Da khô, da nứt nẻ là tình trạng bình thường của người mẹ mỗi ngày đông đến. Cùng kem dưỡng ẩm chính là món trang bị “một li ko rời”.

Tuy nhiên, vào các thành phầm dưỡng ẩm, isopropyl myristate là 1 trong thành phần quen thuộc thuộc.


Bạn đang xem: Isopropyl palmitate là gì


Xem thêm: Top 7 Game Bắn Súng Pc ( Online + Offline ) Hay Nhất 2020, Game Ban Sung Giong Dot Kich

Vậy isopropyl myristate có công dụng trong những mỹ phẩm dưỡng ẩm? Cùng mày mò ngay mặt dưới nội dung bài viết sau nhé!


Thông tin chung

Tên gọi: Isopropyl myristateLợi ích chính:Tăng cường mặt hàng rào độ ẩm thoải mái và tự nhiên của domain authority để khóa hydrat hóa, tăng tốc sự thẩm thấu của các thành phần khác, làm cho dày phương pháp và làm cho những thành phầm có lượng chất dầu cao trở nên mềm mịn hơnTần suất sử dụng: áp dụng 1 hoặc 2 lần mỗi ngày tùy theo phía dẫn của nhà sản xuấtHoạt động giỏi với:Isopropyl myristate hoạt động hiệu quả với rất nhiều loại nhân tố hoạt tính, đó là tại sao tại sao nó được kiếm tìm thấy trong không ít loại sản phẩm và công thức khác nhauKhông áp dụng với:

Isopropyl myristate là gì?




Xem thêm: Ngỡ Ngàng Trước Kết Thúc Thật Sự Của Dấu Ấn Rồng Thiêng 2, Dấu Ấn Rồng Thiêng Ii

*
*
*
*
*
Vaseline Intensive Care Cocoa Radiant Spray Moisturizer

Với các giọt vaseline hết sức nhỏ, nó giúp chữa trị lành làn da khô tuy vậy vẫn tạo xúc cảm nhẹ nhàng bên trên da. Không nhờn rít, không gây dính quần áo.

Ngoài ra, Isopropyl myristate hỗ trợ trong những lợi ích hydrat hóa đó, những loại kem dưỡng domain authority dạng xịt tiếp tục giúp dưỡng da liên tiếp mà không ước kỳ, ko mất rất nhiều thời gian.